Nếu NFL ngừng hoạt động, Brandon Marshall sẽ làm gì?

Brandon Marshall sẽ không ngồi dự bị cũng tính đến năm cửa nếu NFL không khóa các cầu thủ. Anh ấy tỏ ra khá xác định rằng anh ấy có ý định tiến hành các tác phẩm dự định và nó khá hấp dẫn. Anh ấy lo lắng sẽ kiếm được lợi nhuận khi nỗ lực tiến lên phía trước NBA nếu NFL hoạt động tốt dẫn đến việc bị khóa.

Máy thu tín hiệu rộng cho Dolphins là một vận động viên tuyệt vời, nhưng liệu anh ta có thể nhận ra ý định này không? Anh ấy tự tin và tin rằng Denver Nuggets và / hoặc Miami Heat sẽ có đủ tiền để anh ấy có một cú sút. Đây là hai thành phố mà anh ấy đã sống hoặc đầy rẫy những hạt đậu.

Brandon Marshall chơi bóng rổ cạnh tranh ngày càng phát triển và trong suốt quá trình chăm học cao. Tuy nhiên, anh ấy hiện đã 26 tuổi và đã không thi đấu bóng rổ được một số năm. Anh ấy từng và mọi người đều tự tin rằng anh ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi trở thành một đội NBA.

Anh ấy gần đây đã được ký hợp đồng với Miami Dolphins sau vài năm thú vị ở Denver. Vụ sáp nhập của anh ấy trị giá 47,5 triệu đô la và số tiền đó được thanh toán lại và không ai khác trong vòng 4 năm. Không tệ lắm! Nếu NFL đi vào phiên bản để khóa và Brandon thực sự trở thành NBA, anh ta sẽ không làm cho tất cả ngột ngạt số tiền này. Vì vậy, anh ấy rõ ràng hy vọng sẽ sửa chữa theo cách của bóng đá!

Để biết thêm thông tin trực tiếp bóng đá.

Brandon Marshall đang nói đại khái về việc NBA không được hỗ trợ nếu NFL không hoạt động tốt. Mọi người đã chỉ trích anh ấy vì những nhận xét này, nhưng tôi xin được yên tâm vì điều này! Anh ta sẽ tiếp tục khi một bộ trưởng cho phép tiếp tục kế hoạch khác chứ không phải chỉ ngồi trực tiếp chờ NFL. Anh ấy đang tìm kiếm một huấn luyện viên bóng rổ để xác nhận rằng anh ấy đã chuẩn bị sẵn lợi nhuận.

Marshall đã có một số năm vĩ đại ở Denver. Mặc dù anh ấy được người hâm mộ yêu mến hầu hết thời gian, nhưng anh ấy hơn nữa đã có một số thời kỳ xuống dốc. Anh ấy xinh đẹp tự tin rằng anh ấy sẽ rất thú vị ở Denver nếu anh ấy thực hiện được phần thưởng.

Các nhân viên của Miami Dolphins rõ ràng là ít nhiều quan tâm đến vấn đề này, nhưng sau đó nó còn rất xa và rộng. Có một mùa giải đầy đủ ở giữa và sau đó, việc khóa cửa thực sự phải xảy ra. Ngay cả khi việc khóa trái xảy ra, các nhân viên của Dolphins đã thực hiện một số hành động đối với Brandon và nghi ngờ pha dứt điểm của anh ta là một cách lanh lợi của NBA.

Brandon Marshall sẽ đáp ứng chi phí tốt nhất của mình nếu NFL không khóa và anh ấy hứa rằng anh ấy thông minh. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng nếu NFL không khóa các cầu thủ, đó sẽ là một năm kinh hoàng đối với nhiều người hâm mộ thể thao!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *