Playstation so với Playground!

Ngày nay, tôi nghe từ “các nhà ga đảm nhận” thường xuyên hơn tôi nghe các nội dung của nó ở đấu trường thể thao. Tôi ngạc nhiên là có bao nhiêu ảnh hưởng đến một khu vực không chiến vẫn tồn tại.

Tôi rất thích được đón cậu học trò cưng ra ngoài và đá một quả bóng đá một khi anh ấy và trời đất anh ấy huýt sáo và công khai khi tôi thể hiện kỹ năng lừa bóng của mình. Nhưng điều đó không xảy ra, vì không có biến động nào từ nơi tôi sống.

For more info xem trực tiếp bóng đá.

Các sân chơi một tay mà sonny nhìn thấy là các sân chơi thể thao được chiếu trên TV khu vực này hoặc một bản vá kỹ thuật số hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn mà anh ấy nhìn thấy không xa bảng điều khiển trò chơi trong Play Station của mình.

Đó là thế giới mà anh ấy thống trị, vì anh ấy là nhà vô địch không thể nghi ngờ của các trường bước này. Anh ấy có toàn quyền chỉ huy khi anh ấy đua xe, chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh và tự chiến đấu chống lại những kẻ vĩ đại của tất cả các trò chơi theo cách của riêng mình.

Các nhân vật trong các trò chơi này, trên bầu trời mà anh ấy chia sẻ các sân chơi này, là đối tác của anh ấy. Họ không lo lắng nếu họ thua một trò chơi hoặc chơi không tưng bừng nếu họ nhấn mạnh anh ta.

Anh ấy vui mừng khi nhìn điểm số của anh ấy không cao hơn họ nhưng sự ép buộc không gây ra vấn đề nếu anh ấy biểu hiện ốm. Anh ta có thể từ bỏ một trò chơi theo ý muốn của mình và gửi bảo vệ đối thủ của mình đến nơi ẩn dật kỹ thuật số của họ cho đến khi anh ta triệu tập họ một lần nữa vào trò chơi tùy chọn sau khi anh ta cảm thấy nó.

Tôi thường được gọi để lên kế hoạch cho các kỹ năng của mình và đánh giá cao hơn anh ấy nhưng tôi luôn viện lý do để tránh xa những thách thức kỹ thuật số có cấu trúc chặt chẽ này.

Trong một vài lần bắt chước, tôi đã mạo hiểm tính đến một thử thách lần nữa, tôi phải tin rằng kỹ năng của mình một khi người bình luận niềm vui thậm chí không phù hợp với các cấp độ thấp nhất của trò chơi.

Join the Conversation

23 Comments

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *